Công Bình http://congbinh.com.vn

LỜI GIỚI THIỆU
04.12.2009


Với kinh nghiệm gần 8 năm hợp tác với các hãng cung cấp máy móc thiết bị của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Công ty Công Bình chúng tôi được thành lập để giới thiệu và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm trong các ngành: Hàng hải, Dầu khí, Công nghiệp, Xây dựng, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy,...

Với mạng lưới đối tác rộng tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ...chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng với phương châm:

"CHỮ TÍN LÀ VÀNG, KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ"

Mục tiêu của Công ty chúng tôi là cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng hàng hóa phải được đảm bảo, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao, thời gian và chi phí của khách hàng phải được tiết kiệm một cách tối ưu. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng để cùng nhau phát triển.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các bạn hàng trong ngành hàng hải: VIPCO, VITACO, VINALINES HOCHIMINH, VINALINES SHIPPING CO, VINALINES HAIPHONG, MARINA HANOI, VIETFRACHT, DONGDO CORP, VINASHIP, FALCON, PTSC MARINE, VIETSOPETRO...đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Hiện nay, Công ty Công Bình là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp Van NIBCO từ USA. Chúng tôi có giấy chứng nhận Authorized Distributor từ NIBCO USA Valves.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng với Công ty Công Bình trong thời gian sắp tới. URL của bản tin này::http://congbinh.com.vn/modules.php?name=gioithieu&op=viewst&sid=565

© Công Bình contact: sales@congbinh.com.vn